GIỚI THIỆU Showrooms Mazda Bình Triệu

Showroom Mazda Bình Triệu là một trong số 6 showroom phân phối xe Mazda thuộc hệ thống Mazda Hồ Chí Minh, tọa lạc tại số 127 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Showroom đạt chuẩn 3S (showroom trưng bày, xưởng dịch vụ và cửa hàng phụ tùng chính hãng), thuộc chuỗi hệ thống phân phối xe Mazda của khu vực Nam Bộ.

Mazda Bình Triệu
Mazda Thủ Đức- Bình Triệu

Phong cách thiết kế của Showroom hiện đại và tiện nghi đáp ứng các nhu cầu kiểm tra, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và dịch vụ đồng sơn xe mới. Với tổng diện tích hơn 3.806 m2. Showroom Mazda Bình Triệu sở hữu không gian rộng rãi, thoáng đãng bao gồm: Khu trưng bày xe và xưởng dịch vụ hiện đại với các trang thiết bị và máy móc chẩn đoán theo chuẩn toàn cầu của tập đoàn Mazda Nhật Bản.

Riêng khu vực trưng bày có diện tích hơn 520 m2, đa dạng các dòng xe Mazda mới nhất tại thị trường Việt Nam như CX-3, CX-30, New CX-5, CX-8, New Mazda 3, New Mazda 2, New Mazda 6, New BT-50

Showrooms Mazda Bình Triệu
Phòng trưng bày

 

Phòng trưng bày Mazda Bình Triệu

Phong cách thiết kế của showroom hiện đại và tiện nghi. Riêng khu vực trưng bày có diện tích hơn 520 m2, đa dạng các dòng xe Mazda đang bán chạy tại thị trường Việt Nam như: Mazda 2, Mazda 2 sport, Mazda 3, Mazda 3 sport,  Mazda CX-5, Mazda CX-8…

Mazda Thủ Đức
Mazda Thủ Đức

Mazda Thủ Đức với xưởng dịch vụ sửa chữa có quy mô gần 2.000 m2. Được đầu tư, trang bị máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại đáp ứng các như cầu bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa ….Công suất phục vụ sửa chữa tối đa của xưởng lên đến 70 lượt xe mỗi ngày.

Bên cạnh đó, Mazda Bình Triệu là một trong các showroom có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Trình độ chuyên môn cao và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của Thaco Kia. Đảm bảo đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên Mazda Bình Triệu
Đội ngũ nhân viên 
Đội ngũ nhân viên Mazda Bình Triệu
Đội ngũ nhân viên 
Đội ngũ nhân viên – Thân thiện, nhiệt tình, tận tâm.